• Tất cả: 1
UBND THỊ TRẤN PHỐI HỢP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG AN (CƠ SỞ CẦN GIUỘC) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TƯ VẤN, TUYỂN CHỌN SINH VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI.
Ngày 5/4/2024, UBND Thị Trấn phối hợp Trường Cao đẳng nghề Long An (cơ sở Cần Giuộc) tổ chức Hội nghị tư vấn, tuyển chọn sinh viên và người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Anh-tin-bai

Đến dự, bà Đặng Thị Mai Hồng- Phó Chủ tịch UBND thị trấn, ông Nguyễn Hoàng Giang- Giám đốc Trường Cao đẳng nghề Long An (cơ sở Cần Giuộc).

Anh-tin-bai

Theo đó, các đại biểu, sinh viên, bộ đội xuất ngũ và người lao động trên địa bàn được nghe ông Nguyễn Xuân Anh- Phó Tổng giám đốc công ty xuất khẩu lao động ESUHAI thông tin và tư vấn về chương trình hơp tác lao động, các nội dung đào tạo chương trình lao động việc làm;

Anh-tin-bai

các khóa học chuyên ngành và làm việc tại nước ngoài, các chế độ, quyền lợi của sinh viên và người lao động khi đi học tập và làm việc tại nước ngoài.v.v.

Anh-tin-bai

Qua đó, nhằm giúp học sinh, sinh viên và người lao động lựa chọn và định hướng nghề nghiệp đúng đắn, đảm bảo theo “cung, cầu” của thị trường lao động trong nước và quốc tế với các ngành nghề lao động có trình độ và kỹ thuật cao, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội;

Anh-tin-bai

góp phần thực hiện tốt Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế về nguồn lao động ở địa phương; nâng cao chất lượng nguồn lao động thông qua Chương trình việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng là động lực, mục tiêu chuyển dịch cơ cấu lao động, xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh và tái cơ cấu ngành nghề đa dạng, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự phát triển của địa phương.

Nhân viên Đài truyền thanh

TRANG TTĐT THỊ TRẤN CẦN GIUỘC - HUYỆN CẦN GIUỘC

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN CẦN GIUỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Thị Mai Hồng - Chức vụ: Phó chủ tịch UBND thị trấn