ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP BAN TUYÊN GIÁO THỊ TRẤN TỔ CHỨC CHUYẾN HÀNH TRÌNH “VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ”
Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng, lịch sử của đất nước, dân tộc, các di tích lịch sử quốc gia nhân tháng thanh niên hành động
Nhập mô tả ảnh tại đây

Ngày 10/03/2024, Đoàn thanh niên Thị Trấn tổ chức chuyến hành trình về “địa chỉ đỏ” , đến tham quan viện bảo tàng Hồ Chí Minh, bến cảng Nhà Rồng, bến Bạch Đằng ở TPHCM, là nơi ghi dấu những chiến tích lịch sữ vĩ đại của dân tộc, đất nước, với sự tham gia của hơn 20 cán bộ, hội viên, đoàn viên.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Các đoàn viên, thanh niên được tìm hiểu thêm về các di tích lịch sử, những hình ảnh tư liệu… về thân thế, cuộc đời và hoạt động cách mạng của Bác Hồ, nơi Bác ra đi tìm đường cứu nước tại bến cảng Nhà Rồng.v.v.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Qua đó, đem lại cho cán bộ, hội viên, đoàn viên nhiều ý nghĩa thiết thực về giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ;

Nhập mô tả ảnh tại đây

góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của các anh hùng liệt sỹ, các địa danh, chứng tích chiến tranh trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.